Quảng cáo trên Mobile

Nhờ tính năng nhỏ gọn, thoải mái tiện dụng khi sử dụng, Mobile đang lên ngôi, với con số sử dụng smartphone để tìm kiếm và truy cập những trang liên kết người dùng cần, thì hiện nay các doanh nghiệp đã sẳn sàng nhắm mục tiêu đến người dùng thiết bị Mobile.

Quảng cáo trên Mobile là hình thức nhắm chọn quảng cáo tới những người sử dụng mobile có kết nối với internet. Có thể hiển thị dưới dạng text, banner hay video. Đương nhiên các mẫu quảng cáo sẽ được tối ưu nhỏ hơn, để phù hợp với kích thước màn hình điện thoại.

Hệ thống mạng quảng cáo mobile của Google có thể bao phủ được hơn 80% người dùng internet qua mobile của thế giới thông qua: Mạng tìm kiếm google, hệ thống mạng nội dung bao gồm các trang tin tức, trang mạng xã hội video và hình ảnh, hệ thống các game và ứng dụng đa dạng. Ở Việt Nam đã có tớ 70% tổng các truy cập internet và tỷ lệ này không ngừng tăng lên nhanh chóng do điện thoại thông minh ngày càng phổ biến hơn nữa.

quang cao trên mobile

 * Các hình thức quảng cáo mobile

+ Quảng cáo trên trang tìm kiếm

+ Quảng cáo trong game và ứng dụng apps

+ Quảng cáo hiển thị trên website: dưới dạng banner, video..

* Lợi ích khi quảng cáo trên Mobile

+ Quảng cáo trên mobile sẽ không phụ thuộc vào không gian và thời gian

+ Tăng mức độ nhận biết về thương hiệu của bạn

+ Nhà quảng cáo có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình trên những nội dung tốt nhất và được nhiều người biết đến. Vì con số sử dụng smartphone ngày càng bùng nổ thêm.

+ Đo lường hiệu quả quảng cáo chính xác và nhanh chóng.

+ Chi Phí thấp.

Quảng cáo trên di động dễ kích thích người tiêu dùng thực hiện hành động mục tiêu như mua hàng, đăng ký tài khoản, download phần mềm – ứng dụng,… Ngay khi chứng kiến banner hiển thị tại wapsite, mạng xã hội,… khách hàng có thể dễ dàng tra từ khóa tìm hiểu sản phẩm, tìm ra địa chỉ gần nhất bán sản phẩm đó, gọi điện đặt hàng, lưu sự kiện – chương trình khuyến mãi vào lịch nhắc nhở hay tải – cài đặt game và ứng dụng ngay tức thì,… Còn điều gì tuyệt vời hơn, khi so với báo giấy, truyền hình, quảng cáo banner thì họ có thể bấm vào ngay lập tức mọi thông tin điều được nắm giữ.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST sẵn lòng tư vấn miễn phí cho bạn cách lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo mobile hiệu quả.

* Liên Hệ :

Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST

address Icon30 Dịch Vụ Seo47 Đường số 29, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM

phone icon30 Dịch Vụ SeoĐiện thoại:  08 62739131 – 09 18 19 85 86

email icon30 Dịch Vụ SeoEmail: [email protected]

Bình Luận
(Visited 343 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google