Quảng cáo Adwords kiếm tiền từ trang web của bạn

Quảng cáo Adwords là giải pháp cho marketing hiện nay, bạn có muốn kiếm tiền từ website của mình không ? đương nhiên là có rồi giờ đây bạn có thể đăng ký Google Adwords miễn phí đồng nghĩa với việc không truy cập không mất phí, khi có ai đó chọn quảng cáo của bạn rồi truy cập đến website hoặc là gọi cho bạn để mua sản phẩm thì mới thanh toán các chiến dịch quảng cáo.

Nói đến website, ngày nay không chỉ để trưng bày sản phẩm hoặc thương hiệu của một sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mà website hiện giờ còn có thể đem đến lợi nhuận cho bạn nói cách khác là kiếm tiền mỗi ngày nếu như bạn biết chọn chiến dịch đang hot hiện nay đó là Quảng cáo trên Google.

quảng cáo adwords

Kiếm tiền từ trang website của bạn

Hiển thị quảng cáo có liên quan đến nội dung và người dùng của trang website của bạn. Chỉ với những thao tác đơn giãn sau đây là bạn có thể thực hiện dễ dàng :

+ Tài khoản Google : Điều kiện bạn cần phải ít nhất ở 18 tuổi và có Tài khoản Google được xác minh để đăng nhập vào AdSense

+ Nội dung kiếm tiền : Website và nội dung của bạn phải phù hợp với chính sách chương trình của Google TẠI ĐÂY

+ Địa chỉ nhận thông báo : Địa chỉ nhận thư – thông báo mà bạn sẽ nhận khi các bản sao kê ngân hàng của mình.

Bước 1: Chọn Tài khoản Google của bạn

– Nếu bạn đang đăng nhập một tài khoản Google sẽ tự hỏi ” Bạn có muốn sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào Adwords không? “

– Việc sử dụng Tài khoản Google hiện tại của bạn với Adwords sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ dịch vụ nào khác của Google được kết hợp với tài khoản của bạn ví dụ : Gmail, Orkut. Bạn nhớ phải cẩn thận bằng chứng xác thực đăng nhập Adwords của bạn vì bạn sẽ không thể thay đổi thông tin này sau đó.

Bước 2: Cho Google biết về nội dung website của bạn

– Thông tin trang website  : Để sử dụng các sản phẩm kiếm tiền Adwords trên trang web của bạn, bạn phải có quyền truy cập để chỉnh sửa mã nguồn của các trang web nơi bạn muốn quảng cáo được hiển thị.

– Bạn sẽ điền đầy đủ thông tin về trang web của mình và nhập ngôn ngữ của bạn.

Bước 3: Gửi đơn đăng ký Quảng cáo Adwords của bạn

– Khi hoàn tất bạn sẽ nhận được một thông báo về gmail đã đăng ký trước đó.

Chúc bạn thật thành công !

Bình Luận
(Visited 311 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google