Dịch vụ chuyên quảng cáo Google Adwords

Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST chuyên dịch vụ quảng cáo Google Adword với các gói theo click, trọn gói, top 1, top 3 hay top 10 hoặc Cung cấp tài khoản MCC tự quản cho quý khách hàng sử dụng. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google Adwords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng đối tượng lớn hơn và có cơ hội phát triển hơn.

dịch vụ quảng cáo google

TST chúng tôi những năm vừa qua đã luôn tự hào là công ty chuyên về Adwords với vốn kinh nghiệm khổng lồ cho những đối tác lâu năm trong nghề. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ số một trong marketing online này. Như bạn cũng biết Google Adwords hiện đang là hình thức quảng cáo tiết kiệm và tìm kiếm khách hàng nhanh hiệu quả tuyệt vời cho các doanh nghiệp, công ty hay những hình thức mua bán ngày nay.

Do sự thông minh, ngày càng phát triển hơn Adwords luôn đem đến những bất giờ cho người sử dụng, ví dụ như bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo của bạn và những click ảo tuyệt đối không thể nào qua được sự kiểm soát chặt chẽ của Adwords.

Lý do bạn cần chọn TST để quảng cáo cho chiến dịch của bạn.

1. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ lên chiến dịch quảng cáo Google cho bạn nếu như bạn chưa hiểu biết gì nhiều các từ khóa trong ngành của mình.

2. Tối ưu toàn bộ URL để nâng cao điểm chất lượng, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

3. Đảm bảo giá rẻ nhất, nhưng chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu.

4. Cam kết đảm bảo chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng yêu cầu.

5. Luôn nhận được báo cáo đầy đủ cho những chiến dịch hàng tháng.

6. Hỗ trợ, tư vấn chăm sóc kỹ thuật 24/24.

7. Quảng cáo sẽ hiển thị sau 5 phút giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận khách hàng sớm nhất.

Nếu bạn đang còn chần chờ hãy ngừng ngay suy nghĩ đó, gọi ngay cho chúng tôi để biết được hiệu quả của quang cao Google chỉ với vài bước đơn giản, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng hơn nữa. Google Adwords công cụ quảng cáo hàng đầu trên thế giới, mỗi tháng phục vụ hơn 37 tỉ lượt tìm kiếm.

Bình Luận
(Visited 49 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google