Các bước thiết kế website hoàn chỉnh

Các bước thiết kế website hoàn chỉnh
Bình chọn

Hiện nay nhu cầu kinh doanh online tăng cao, nhà nhà người người điều muốn bán hạng trực tuyến, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, giảm các chi phí vận chuyển, mặt bằng, qua đó tối ưu được doanh thu. Hộ kinh doanh đã vậy, các công ty lớn còn cần quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Và tất cả điều cần có một website làm cầu nối giữa người mua và người bán, giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vậy làm sao để thiết kế website, một cửa hàng ảo thật đẹp trực tuyến thu hút được khách hàng tiềm năng trên internet?

Các bước xây dựng một website riêng của bạn

Chỉ vài bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay một website mang phong cách và thương hiệu của chính bạn

thiet-ke-website-tst

Đăng ký tên miền cho website

Đầu tiên, là lựa chọn cho mình một tiên miền riêng. Tên miền phải dễ nhớ, không quá dài, nhưng cũng đừng nên khó hiểu. Tên miền sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn trên internet, có thể hiểu như là số nhà trên mạng. Đây là nơi khách hàng sẽ tìm đến bạn, và chỉ riêng bạn mới có, tên miền của bạn sẽ được bảo hộ về mặt thương hiệu.

Tên miền có nhiều đuôi bạn có thể chọn, như: .com; .net; .vn; .com.vn; .net.vn; .org …

Chọn nhà cung cấp tên miền: chọn những nơi uy tín như mắt bão, PA Việt Nam …

Thuê máy chủ (hosting):

Sau khi có tên miền rồi, nói nôm na là bạn đã có số nhà, địa chỉ nhà, tiếp theo bạn cần tìm một nơi để xây căn nhà đó lên, bạn sẽ cần phải thuê 1 hosting để chứa mọi thông tin, dữ liệu, hình ảnh của website bạn trên mạng. Đây là không gian trên các máy chủ có dịch vụ internet như ftp, www… Các máy chủ này luôn luôn truy cập internet và có địa chỉ IP cố định. Vậy là căn nhà của bạn đã có địa chỉ rõ ràng và ở yên 1 chỗ rồi đấy!

Thuê hosting có thể từ nhiều nguồn trung gian. Bạn nên thuê ở các nhà mạng Việt Nam để tăng tốc độ cho website của mình nhé. Còn hosting quốc tế thì rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn, nhưng sẽ chậm khi nhận các truy cập từ Việt Nam, để khắc phục điều này, bạn nên nghiên cứu thêm chức năn Cloud Flare cho hosting của mình nha.

Thiết kế website

Tất nhiên, chẳng ai muốn ghé thăm 1 trang web trống trơn chẳng có thông tin hay gì cả. Vậy nên đừng quên bước quan trọng này nhé. Tùy theo nhu cầu và quy mô của khách hàng, các website sẽ có các chức năng khác nhau. Ví dụ website về bán hàng, website về giới thiệu doanh nghiệp, website chia sẻ, website tin tức … Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất. Khâu thiết kế website rất quan trọng cho những bạn mới chập chững bước vào nghề kinh doanh trực tuyến. Vậy nên hãy đến với chúng tôi để có được một website ưng ý nhất, tương tác hiệu quả nhất với người dùng.

quảng cáo online

Duy trì website

Sau xây dựng xong website, bạn cần thường xuyên cập nhật các tin tức xung quanh chủ đề của website bạn. Tin tức phải kịp thời, nội dung hấp dẫn khách hàng, hình ảnh bắt mắt, bài viết trôi chảy, qua đó liên tục cập nhật thông tin mới nhất của cửa hàng bạn và giữ tương tác với khách hàng mỗi lần vào thăm gian hàng của bạn đấy.

Quảng bá website

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên việc quảng bá cho website bạn, để đạt hiệu quả bạn phải tiếp cận thật nhiều đối tượng có khả năng là khách hàng của bạn. Ngoài việc giới thiệu bạn bè, in danh thiếp có địa chỉ website, bạn dừng quên quảng bá trên các phương tiện thông tin, báo mạng, các trang web bạn bè, hay làm marketing trên kênh FacebookGoogle Adwords nữa nhé

Càng tiếp cận được nhiều khách hàng, càng có nhiều khách hàng vào thăm trang web của bạn thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng sẽ càng cao đấy nhé. Đây được xem là bước tối quan trọng nhất trong kinh doanh trực tuyến: Tìm khách hàng.

 Đến với công ty TST, bạn sẽ không phải lo bất cứ vấn đề nào ở trên, chúng tôi sẽ giúp bạn trọn gói.

Vậy, mất bao lâu để xây dựng 1 website hoàn chỉnh? Chúng tôi sẽ gặp bạn, lắng nghe nhu cầu và tính chất mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Từ đó tiến hành xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Bạn sẽ cung cấp nội dung và hình ảnh cho website, và chúng tôi sẽ giúp bạn đưa lên website sao cho long lanh nhất có thể. Sau đó tiến hành phát triển website chi tiết, xây dựng các chức năng của website, và sau khi thống nhất màu sắc, bố cục, giao diện, website của bạn sẽ được hoàn thành trong vòng 1 tháng hoặc ít hơn. Nghiệm thu và bàn giao website cho đến khi bạn ưng ý nhất.

Bình Luận
(Visited 103 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google