Quảng cáo video qua công cụ Google Adwords

Youtube là mạng video phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, quảng cáo video trên Youtube giúp tăng 20% lượng người dùng truy cập vào website và góp phần tăng 5% số lượng tìm kiếm về công ty, đó là dấu hiện cho thấy quảng cáo trực tuyến trên Youtube mang lại sự thành công lớn. Ngoài ra giúp những nhà quảng cáo dễ dàng thâm nhập vào cộng đồng người dùng lớn như youtube, người dùng dễ dàng tương tác trực tiếp với thông điệp nội dung của nhà quảng cáo.

quang-cao-adword-truc-tuyen-cho-youtube

YouTube một sản phẩm của Google đã nhanh chóng trở thành mạng chia sẻ video lớn nhất của thế giới, tăng trưởng cao mang lại những lợi ích cho cả hai phía là người dùng và nhà quảng cáo. Những điểm nổi bật khi quảng cáo video trên Youtube thông qua quảng cáo google adwords như sau:

– Youtube mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới là cơ hội cho nhiều nhà quảng cáo

– Youtube mạng xã hội được tham gia đông đảo chỉ đứng sau Google và Facebook

– Quảng cáo trên youtbe rẻ hơn so với việc quảng cáo bằng các phương tiện khác

– Hiển thị thông điệp quảng cáo sẽ sinh động hơn với video, hình ảnh mang lại sự cuốn hút và điểm nhấn

Quảng cáo Google có tính tiếp cao hơn với người dùng bởi đa số người dùng tại Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm Google

– Nếu video đặc sắc sự lan tỏa mạnh mẽ với viral marketing

– Chủ động trong vị trí hiển thị quảng cáo như: trước khi xem, trong khi xem hay các quảng cáo từ các đối tác của Google..

Quảng cáo online trên youtube hình thức quảng cáo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tích cực và hơn hết với chi phí không hề đắt, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo, marketing, nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo video đang là xu hướng của hình thức quảng cáo online và tính lan truyền rất tốt, thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp.

Bình Luận
(Visited 134 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google