Cung cấp gói hosting chất lượng cao

Bạn đang muốn mua hosting để tạo website cho mình, nhưng khá phân vân vì hiện tại có khá nhiều chỗ cung cấp và nhiều gói khác nhau. Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các gói hosting giá rẻ nhưng cam kết chất lượng và luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho quý khách hàng khi sử dụng.

hosting

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ lưu trữ hosting với các tính năng vượt trội và chất lượng như :

1. Cung cấp hosting băng thông không giới hạn cho tất cả các gói lưu trữ hosting từ thấp đến cao.

2. Quản trị website cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và đội ngũ support chuyên nghiệp.

3. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau.

4. Tất cả dữ liệu trên website của quý khách sẽ được tự động backup trong 5 ngày gần nhất.

5. Quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản hosting.

6. Sử dụng hosting của chúng tôi với tính năng tiên tiến DDOS Protection giúp quý khách ngăn chặn và giảm thiểu tấn công DDOS của những đối thủ cùng ngành.

Sau đây là những gói hosting của chúng tôi

gói hosting TST

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nhật Bản trong lĩnh vực thương mại điện tử. Nếu như  một website có tốc độ tải trang lớn hơn 5 giây thì số lượng khách hàng truy cập sẽ giảm lên tới 1K đây chính là lý do vì website của bạn cần một gói hosting chất lượng.

Vì chả ai thích truy cập vào một website chậm cả, tự hỏi bản thân bạn cũng vậy liệu bạn có lúc nào cũng đủ kiên nhẫn đề đợi các trang dữ liệu website chậm chạp tải ra cùng biểu tượng quay tròn của trình duyệt ? Chính việc này khiến cho những website chậm là điểm yếu gây mất số lượng lớn khách hàng truy cập. Chưa kể tốc độ website tác động rất nhiều đến điểm đánh giá của Google nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và sử dụng gói Hosting chất lượng nhất cho website của bạn.

Hotline: Mr.Kim 094.98.98.123 | Tư vấn- Nguyễn Thanh Kim Hoặc Skype:

Bình Luận
(Visited 193 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google