Tìm kiếm khách hàng

Bạn sử dụng quang cao tu khoa và được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và bạn chỉ thanh toán phí khi khách hàng nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi điện thoại cho bạn.

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang website mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

sai-lam-trong-lien-ket-website

Khi khách hàng tìm kiếm trên Google, quảng cáo cảu bạn có thể xuất hiện ở đầu trang, ở bên cạnh trang hoặc ở cuối trang đó là tùy theo bạn chọn những gói quảng cáo trên Google nào.

Chỉ những quảng cáo có xếp hạng cao nhất mới đủ điều kiện hiển thị ở đầu trang. Vị trí quảng cáo của bạn trên trang được Điểm chất lượng và giá thầu của bạn xác định. Chúng tôi sẽ cho bạn biết quảng cáo hàng đầu trông như thế nào và cách chúng tôi chọn chúng, đồng thời cung cấp cho bạn một số mẹo để cải thiện vị trí quảng cáo của bạn.

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn họ sẽ được chăm sóc và theo dõi để được cung cấp nhiều hơn nữa và đảm bảo những khách hàng tiếp theo cũng được tìm kiếm càng ngày càng nhiều kết nối đông hơn.

Bình Luận
(Visited 102 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google