Thúc đẩy bài viết của bạn với quảng cáo trên facebook

Quảng cáo facebook hiệu quả hiện nay đang là 1 trong các quảng cáo được mọi người thường xuyên sử dụng đến. Đây là 1 trong các chiến lược marketing hiệu quả hiện nay, vì các chiến lược này sẽ giúp cho quảng cáo facebook hiệu quả của bạn sẽ được nhiều người biết đến thông qua các fanpage của mình. Vậy làm sao để người dùng biết đến các trang fanpage này thì chúng ta cần phải sử dụng tính năng tăng like fanpage của facebook nha

Vậy những cách thúc đẩy bài viết của bạn quảng cáo trên facebook ra sao ta cùng theo dõi nhé

Sơ nét về những cách thúc đẩy bài viết của bạn quảng cáo trên facebook

quang cao facebook

Để cung cấp cho nội dung của bạn và trang fanpage của bạn ngày một tăng thêm thì quảng cáo facebook hiệu quả là một công cụ tuyệt vời. Giữ một điều trong tâm trí: Chỉ vì bạn quảng bá một bài, bạn đừng cho rằng nó sẽ làm cho bài đi virus. Đối với một bài để thực sự trở nên phổ biến và lái xe một số lượng lớn tham gia, nội dung tự nó đã là tốt. Chất lượng của một bài được xác định bởi mức độ cam kết của mình. Mức độ tham gia của một bài sẽ không thay đổi dù có bao nhiêu người nhìn thấy nó.

Có ba lựa chọn để bài viết của bạn có thể quảng cáo trên facebook

– Bài viết thăng

– Trang quảng bá bài viết

– Bài viết đề nghị (beta)

1. Bài viết thăng

Đây là công cụ quảng cáo trên facebook tốt nhất. Nó cho phép bạn để quảng bá nội dung của bạn trực tiếp trong Tin tức Feeds của người dùng, nơi người sử dụng tập trung sự chú ý của họ, như trái ngược với các thanh bên – mà người dùng thường bỏ qua.

Một bài Thăng cho bài tầm tay của bạn để nhiều người hâm mộ và bạn bè của người hâm mộ (một bài bình thường chỉ được nhìn thấy bởi approx. 16% người hâm mộ của bạn). Để tạo một bài viết quảng cáo trên facebook, chỉ đơn giản là tạo ra một bài như bình thường và nhấp vào “Đẩy mạnh liên kết” ở góc dưới bên phải của bài viết.

Như bạn có thể thấy ở trên, họ cung cấp cho bạn tùy chọn để quảng bá để chỉ người hâm mộ của bạn (những người thích trang của bạn) hoặc cả người hâm mộ và bạn bè của người hâm mộ. Tùy thuộc vào số lượng hiện tại của người hâm mộ, bạn sẽ có một bộ khác nhau của các lựa chọn ngân sách: Các fan hơn bạn có, cao hơn bạn có thể thiết lập ngân sách của bạn và những người sử dụng nhiều hơn bạn có thể tiếp cận. Quảng cáo trên facebook tự động cài đặt chương trình khuyến mãi để chạy cho ba ngày, và sẽ sử dụng ngân sách như nhau trong cùng khoảng thời gian.

Trong một khuyến mãi bạn có thể xem thống kê hiệu suất bằng cách nhấp vào “Thăng” siêu liên kết trên bài.

Bạn cũng có thể thấy mức độ trả vs. hữu cơ so với sự tham gia của virus bằng cách nhấp vào “## người đã xem bài đăng này” siêu liên kết ở dưới cùng bên trái góc của bài viết.

Bài viết thăng xuất hiện cho người dùng ở một trong hai cách:

Nếu người dùng là một fan hâm mộ của một trang, họ sẽ thấy những bài như bình thường trực tiếp ở trên cùng của News Feed của họ, họ chỉ là có nhiều khả năng để xem bài trong News Feed của họ
Nếu người dùng là một người bạn của một fan hâm mộ của một trang, họ sẽ thấy rằng một trong những bạn bè của họ Thích trang.

2. Trang quảng bá bài viết

Trang quảng bá bài viết là những quảng cáo facebook hiệu quả sẽ xuất hiện trong khung bên trái của trang. Họ ít hiệu quả hơn, nhưng cho phép bạn nhắm mục tiêu thị trường siêu phân đoạn mà không có kết nối tới trang quảng cáo trên facebook của bạn.

Bạn có thể tạo Thăng trang viết trong quảng cáo facebook hiệu quả của mình. Khi đó, bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng bằng một loạt các điểm dữ liệu, bao gồm cả nhân khẩu học, lợi ích và Thích:

3. Bài viết đề nghị (beta)

Theo văn bản này, quảng cáo trên facebook hiện đang thử nghiệm beta một sản phẩm mới được gọi là “bài viết đề nghị”. Những xuất hiện trong News Feed cũng giống như bài viết Quảng cáo trên facebook, nhưng có thể được thúc đẩy để người dùng không phải là người hâm mộ, bạn bè của người hâm mộ. Điều này mang đến cho bạn khả năng tiếp cận thị trường hoàn toàn mới, nhưng có thể đến với chi phí của người sử dụng khó chịu

Trên đây là những giới thiệu sơ nét về những cách giúp cho bài viết của bạn được quảng cáo facebook hiệu quả, hy vọng thông qua bài chia sẽ này mọi người sẽ biết cách làm thế nào để có thể giúp cho các bài viết quảng cáo trên facebook của mình có thể tiếp cận được mọi người 1 cách nhanh chóng để từ đó có thể bán được các mặt hàng hay sản phẩm của công ty mình 1 cách nhanh nhất có thể nhé

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm 20 cách tăng like facebook tại trang web của chúng tôi. Đây là 20 cách mới nhất trong năm 2015 các cách này có thể giúp cho bạn bán hàng qua mạng 1 cách nhanh chóng vì thế chớ nên bỏ qua

Bình Luận
(Visited 564 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google