Thu mua máy tính cũ giá cao nhất tại HN

Máy tính laptop cũ của bạn đã lỗi thời, máy chạy chậm, không còn hợp lý với công việc của bạn, hoặc đơn giản là không thích dùng máy này nữa vì hình thức xấu, không hợp thời, bạn muốn đổi máy mới để làm việc và giải trí phù hợp với xu thế thị trường hiện nay nhưng chưa biết bán chiếc máy mình ở đâu là phù hợp nhất hãy gọi cho An Phát computer.

Quy trình thu mua máy tính:

+ Sau khi khách hàng gọi điện, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

+ Test máy nhanh trong vòng 15 phút, báo giá cho khách hàng. Đảm bảo không ép giá.

+ Thỏa thuận thành công giao tiền tại nhà cho khách,thanh toàn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Cam kết không lừa đảo giữ chữ tín. chon-mua-laptop-cu Dịch vụ thu mua may tinh cu

+ Thanh lý Thu mua bán máy tính cũ giá cao Hà Nội, laptop, đồ văn phòng cũ hỏng, đồ điện tử.

+ Sửa chữa máy tính laptop, đồ văn phòng.

+ Dịch vụ tận nhà khách hàng.

+ Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật

+ Giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu.

+ Không ngại xa, chỉ cần gọi là chúng tôi có ngay.

+ Hoa hồng cao cho anh em giới thiệu

+ Thu mua các loại Máy Vi Tính: Phòng máy CTY, phòng Games, Net, hàng tồn kho CTY giá cao. Mua cả linh kiện và phụ kiện các loại cũ hỏng không dùng nữa.

+ Thu mua các loại Máy Vi Tính của các cơ quan và cá nhân gia đình. Mua thanh lý tiệm net giá cao cả máy hư, máy lạc hậu giá cao IBM, Compaq, HP, Dell.

+ Mua các loại Màn Hình và thiết bị rời: Mainboard, hdd, case, nguồn, ổ CD, máy in, máy photo, – UPS (lưu điện), máy lạnh, ổn áp, TV cũ… (hư cũng mua.

+ Nhận mua tận nơi, tại nhà, tại cơ quan… làm việc 24/24h.

Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất. Đặc Biệt là đơn vị thu mua cao hơn bất kỳ đơn vị thu mua khác từ 100.000 vn đồng trên 1 đơn vị sản phẩm

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi 0971851111 – 0915996116 để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên đông đảo chúng tôi nhận thu mua laptop cũ giá cao. Hình thức thu mua nhanh ngọn lẹ, test máy lấy ngay thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự vận chuyển hàng hóa.

* An Phát chuyên lắp đặt phòng net trọn gói cho khách hàng tỉnh xa

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi. Các bạn có thể vào trang http://maytinhanphat.vn để biết thêm các dịch vụ mua bán máy tính, laptop của chúng tôi.

Bình Luận
(Visited 129 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google