Thi hộ chứng chỉ Google Adwords Partner

Xin chào các anh em.

Mình xin nhận thi hộ chứng chỉ Google Adwords Partner với kinh phí 1 triệu nhé. Xem Click

Anh em cần thì alo mình: SĐT & ZaLo Mr.Kim0949898123

Facebookhttps://www.facebook.com/nguyenthanhkim1983

Skype: kimphp

Email: [email protected]

Mình cam kết uy tín chất lượng, miễn scam nhé. ( Scam cam kết đền 10 triệu )

Ai thi thì ck cho mình, Ck xong thì gửi mình email và pass ( nên dùng email và pass đăng ký mới ) thi xong rồi add vào MCC củ hiện đang chạy là ngon lành. Đảm bảo ko sợ bị lộ MCC hay bất cứ cái gì.

Sau khi có chứng chỉ Google thì hàng tháng bạn sẽ nhận được 5 Mã Voucher trị giá 900k. Cái này do chính Google tặng bạn,

LƯU Ý: Những ai nên thi chứng chỉ Google.

  1. Cá nhân cần chạy quảng cáo google adwords: Vì một số lý do nào đó, bạn không thể chạy google adwords được, vì tài khoản chết liên tục do: không xác minh thông tin thanh toán, hoặc vi phạm chính sách… Thi chứng chỉ xong ==> Giải quyết ngon lành, chạy êm ru.
  2. Công ty bạn cần giành được huy hiệu Đối tác Google Partner (Làm đại lý cho Google): Đây là điều kiện đầu tiên để có huy hiệu Google Partner.
  3. Xem Chứng Chỉ Xem Click

Mình bán mã khuyến mại google adwords (Voucher Google)  900k cho các bạn chạy để giảm bớt chi phí. Giá là 50k / 1 mã 900k nhé.

Cách giấy chứng nhận của AdWords hoạt động

Khi đăng ký Partners, bạn sẽ có được quyền truy cập vào các kỳ thi cấp giấy chứng nhận AdWords miễn phí và tài liệu ôn tập có liên quan.

Yêu cầu

Bạn cần vượt qua 2 trong số các kỳ thi cấp giấy chứng nhận AdWords để trở thành một chuyên gia được chứng nhận về AdWords — kỳ thi AdWords căn bản và một trong những kỳ thi sau đây: Quảng cáo trong tìm kiếm, Quảng cáo hiển thị hình ảnh, Quảng cáo trên di động, Quảng cáo video hoặc Quảng cáo mua sắm.

Các kỳ thi cấp giấy chứng nhận AdWords có sẵn

Kỳ thi Mô tả
AdWords căn bản Kỳ thi AdWords căn bản đề cập đến các khái niệm cơ bản và trung cấp, bao gồm những lợi ích của quảng cáo trực tuyến và AdWords cũng như các phương pháp hay nhất để quản lý và tối ưu hóa chiến dịch AdWords.
Quảng cáo trong tìm kiếm Kỳ thi Quảng cáo trong tìm kiếm đề cập đến các khái niệm cơ bản và nâng cao, bao gồm các phương pháp hay nhất để tạo, quản lý, đo lường và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm trên Mạng tìm kiếm.
Quảng cáo hiển thị hình ảnh Kỳ thi Quảng cáo hiển thị đề cập đến các khái niệm nâng cao và các phương pháp hay nhất để tạo, quản lý, đo lường và tối ưu hóa chiến dịch Hiển thị.
Quảng cáo trên di động Bài thi Quảng cáo trên di động bao gồm các khái niệm cơ bản và nâng cao về quảng cáo trên di động; bao gồm định dạng quảng cáo, đặt giá thầu và nhắm mục tiêu cũng như đo lường và tối ưu hóa chiến dịch.
Quảng cáo video Kỳ thi Quảng cáo video đề cập đến các khái niệm cơ bản và nâng cao, bao gồm các phương pháp hay nhất để tạo, quản lý, đo lường và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo video trên YouTube và web.
Quảng cáo mua sắm Kỳ thi Quảng cáo mua sắm bao gồm các khái niệm cơ bản và nâng cao, bao gồm việc tạo tài khoản Merchant Center và nguồn cấp dữ liệu sản phẩm cũng như tạo và quản lý chiến dịch Mua sắm.

Tìm hiểu thêm tại google: https://support.google.com/partners/answer/3154326

Liên hệ với công ty TST để được phục vụ:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến TST

ĐC: 69 Đường số 29, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại:
Công ty: 08 62739131
Mr. Kim: 094 9898 123
Skype kimphp Or Email : [email protected]
Zalo094 9898 123

Công ty TST

Bạn hãy comment về chất lượng của dịch vụ. Khi bạn sử dụng xong. Xin cảm ơn…

Bình Luận
(Visited 3,519 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google