Tại sao chọn đèn led cho ô tô trong 4 dòng công nghệ chiếu sáng

Trên thị trường hiện nay chúng ta có 4 công nghệ chiếu sáng cho dòng xe ô tô, xe hơi đó là halogen, xenon, led và laser. Các ô tô hiện nay đa số dùng loại đèn halogen, những dòng mới và cao cấp hơn sử dụng công nghệ đèn xenon và led. Vậy nếu là bạn sẽ dùng đèn nào cho xe của mình, sau khi đọc qua bài viết này các bạn sẽ hiểu được.

Công nghệ đèn halogen

Sử dụng phổ biến nhất không hẳn là tốt, khi sáng đèn pha halogen tỏa nhiệt lớn, độ sáng trung bình có công suất tầm 55W, nhưng ưu điểm là chi phí thấp.

Đèn xenon

So với đèn halogen thì có độ sáng hơn cũng như nhiệt độ tỏa ra ít, với ánh sáng có màu xanh trắng nên chiếu sáng cao, điều này gây ảnh hưởng tầm nhìn với các xe khác vì gây chói. Xenon cần đủ 35W để thắp sáng nhưng tuổi thọ cao, giá thành hơi cao.

Đèn pha led

Đây được xem là công nghệ mới và được nhiều thành công, đèn led xe ô tô với 1 năng lượng nhỏ là có thể phát sáng tối đa. Với kích thước nhỏ gọn, một ưu điểm mà đèn led cần nói đến là ánh sáng định hướng chứ không phải khuếch tán, chính vì vậy nên thường được các bác tài sử dụng làm đèn tín hiệu rẽ hoặc hậu, tuổi thọ loại bóng đèn này khá là bền, tận hơn 15 ngàn giờ.

Dòng công nghệ đèn laser

Hiện đang là công nghệ mới nhất cho xe hơi, có độ sáng gấp 1000 lần đèn led, tầm chiếu sáng tầm 600m, quá khủng là vậy nên giá thành cũng trên trời, tầm 10.000 USD một bộ.

Lý do chọn đèn led cho ô tô

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu sơ qua các công nghệ đèn chiếu sáng dành cho xe hơi rồi, vậy bạn chọn thế nào. Đa số hiện nay người dùng thường chọn đèn led bởi giá thành không quá đắt, tầm hơn 1 triệu nhưng đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng.

Mua đèn led ở đâu chính hãng.

Sản phẩm tốt nhưng đôi khi có nhiều người dựa vào sự nỗi tiếng của nó mà làm giã đi, vậy nên bạn cần phải biết chính xác địa điểm bán chất lượng, bạn có thể xem và mua tại denledxe.com ( một trang web bán đèn led uy tín) để chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Bạn có thể xem qua mẫu đèn led xe ô tô bán chạy

Bạn có thể đến trực tiếp hay mua hàng cho internet đều được, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho. Là địa điểm chuyên cung cấp mặt hàng đèn led xe máy, moto, ô to chính hãng nên bạn hoàn toàn tin tưởng, mỗi chiếc đèn đều có bảo hành nên cứ sài thỏa mái.

Địa chỉ: 104/1 THÀNH THÁI, F12, Q10, HCM

Website: http://denledxe.com/

Bình Luận
(Visited 136 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google