Quảng cáo Display Network – Mạng hiển thị Google

Quảng cáo Display Network hay còn gọi là mạng quảng cáo hiển thị trên Google, cho phép bạn được đặt banner, nội dung dạng văn bản, đa phương tiện, quảng cáo video… trên nhiều hệ thống website của Google và liên quan đến nhiều lĩnh vực : tin tức, thể thao, giải trí, kinh tế…Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc hiện nay, thì việc bắt tay vào quang cao Google là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

quảng cáo display network

* Lợi ích :

+ Là mạng quảng cáo tìm kiếm, hiển thị bao phủ lớn nhất thế giới.

+ Có tới hơn 30 triệu lượt truy cấp mỗi tháng.

+ Chiếm 86% lượng người sử dụng internet toàn cầu.

Đi kèm với sự phát triển tốc độ đó và nhà nhà người người đổ nhau để quảng cáo trên Google thì liệu quảng cáo chật chội với hàng chục thông điệp truyền thông được truyền tải tương ứng với các hình thức khác nhau có thu hút với khách hàng ?

Ai cũng muốn mẫu quảng cáo của mình nổi bật và ở vị trí đẹp nhất vậy thì đồng nghĩa với việc bạn phải chi một số tiền tương đương, rõ ràng như vậy thì nếu doanh nghiệp có mức ngân sách eo hẹp khó có thể thực hiện chiến dịch Marketing online theo kiểu hình thức quảng cáo này.

Nhưng với sự lựa chọn Google Display Network, bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng có nhu cầu rộng và lựa chọn được nhiều website đẻ thu hút người dùng bằng mẫu quảng cáo hấp dẫn mà chi phí lại ít hơn rất nhiều. Khi bạn chi trả tiền thì mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị suốt quãng thời gian đó. Với quảng cáo Google Display Network, doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn cách tính tiền theo CPC (trả tiền khi có nhấp chuột vào quảng cáo) hoặc theo CPM (trả tiền cho 1000 lượt hiển thị). Như vậy doanh nghiệp có thể lựa chọn mức ngân sách phù hợp với mục tiêu marketing để triển khai quảng cáo Google Display Network.

* Quảng cáo văn bản:

quảng cáo văn bản* Quảng cáo hỉnh ảnh:

quảng cáo hình ảnh* Quảng cáo đa phương tiện, Quảng cáo video:

quảng cáo video

Sự thông minh của Google chính là, khi người dùng sử dụng internet họ tìm kiếm thông tin gì thì sẽ được lưu lại trong bộ nhớ của Google, trong quá trình bạn lướt web ngay hệ thống quảng cáo của Google thì sẽ có mẫu quảng cáo theo 3 dạng trên xuất hiện, nếu bạn quan tâm và click vào thì doanh nghiệp quảng cáo Google Display Network – Mạng hiển thị Google đã thành công. Ở bài sau chúng ta sẽ tìm hiểu những lợi ích của dạng quảng cáo này.

_H_

Bình Luận
(Visited 109 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google