Ứng dụng Android quản lý chiến dịch Adwords

Sự chờ đợi của những nhà quảng cáo mong chờ nhất vào tháng 3 này chính là ứng dụng của Google Adwords trên Android được ra mắt, thật tuyệt vời và hơn cả mong đợi khi bạn được kết nối với các chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn bất cứ địa điểm nào bằng cách sử dụng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android.

Hiện nay ứng dụng Android mới này có sẵn trên toàn cầu, một cách dễ dàng để xem và quản lý hoạt động quảng cáo của bạn kể cả khi bạn đang di chuyển. Với giao diện hoàn toàn dễ sử dụng, kể cả những người dùng ứng dụng Android đầu tiên cũng có thể dùng nó một cách nhanh chóng, điều này đồng nghĩa với việc cho dù bạn đang đi công tác ở đâu không cần tới chiếc máy tính bạn cũng có thể quản lý suôn sẻ quảng cáo của mình hay của khách hàng.

Theo thống kê mới nhất cho thấy, các doanh nghiệp, lớn và nhỏ, đang ngày càng sử dụng điện thoại thông minh để quản lý tất cả mọi thứ từ sự hỗ trợ khách hàng để đặt hàng sản phẩm và quảng cáo.

quang cao tu khoa

* Lợi ích của ứng dụng Adwords trên Android :

+ Xem số liệu thống kê chiến dịch.

+ Cập nhật giá thầu và ngân sách cụ thể.

+ Nhận được thông báo thời gian thực và cảnh báo về quảng cáo.

+ Hành động về các đề xuất để cải thiện chiến dịch của bạn.

+ Gọi điện thoại cho một chuyên gia của Google.

Ông Tommy Sands, một Manager từ Philly đã cho biết “Thật tuyệt vời khi ứng dụng Adwords này có khả năng nhanh chóng xem xét và hành động trong AdWords của tôi, khi tôi chỉ có thiết bị di động không cần mới chiếc máy tính thường ngày, tôi vẫn quản lý tốt và hiệu quả hơn các chiến dịch của tôi. Tôi chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản và tiện lợi vô cùng

* Tính năng ứng dungjAdwords trên Android:

+ Xem hiệu xuất.

+ Điều chỉnh ngân sách và giá thầu.

+ Áp dụng cơ hội để cải thiện hiệu suất của tài khoản dựa trên những gì xảy ra trong tài khoản.

+ Tạm dừng hoặc bật chiến dịch và nhóm quảng cáo

+ Các cột chỉ số khác cần thêm vào báo cáo của bạn.

+ Cải tiến độ tin cậy và bản sửa đổi.

+ Cảnh báo trước khi bạn lưu ngân sách lớn hơn đáng kể.

Bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một cái nhìn tổng quan của các nhấp chuột, chi phí và các chuyển đổi. Bạn có thể xem các số liệu theo nhóm quảng cáo, ngày trong tuần và thiết bị đã nhấp vào quảng cáo của bạn. Những thay đổi về hiệu suất chiến dịch có thể xảy ra tại bất kỳ thời gian hiện nay bạn có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

Ví dụ : Nếu bạn nhìn thấy chiến dịch của bạn đang trả giá cáo cho ngân sách, bạn có thể thực hiện điều chỉnh để bạn không bị mất đi một khoảng chi trả cao. Bạn thậm chí có thể tạm dừng hoặc kích hoạt một chiến dịch quảng cáo khác để giảm chi phí xuống.

Cũng như sử dụng quảng cáo từ khóa trên máy tính, thì Adwords trên Android bạn cũng sẽ nhận được lời đề nghị tùy chỉnh mà bạn có thể hành động ngay lập tức.

Ví dụ : Nếu có một cơ hội để có được những ấn tượng hơn bằng cách điều chỉnh giá thầu của bạn, Google sẽ thông báo cho bạn biết để bạn có thể thực hiện thay đổi ngay từ ứng dụng Android.

Hãy nhận ứng dụng AdWords ngay trên điện thoại của bạn, hiện nay có sẵn cho thiết bị sử dụng Android 4.0 cho điện thoại và máy tính bảng Android.  Để bắt đầu, hãy tải nó ngay từ Google Play Store .

Bình Luận
(Visited 141 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google