Những thuật ngữ trong google adwords bạn nên biết (phần 2)

Ở phần 1 của Những thuật ngữ trong google adwords chúng ta đã hiểu thêm về các định nghĩa trước khi quảng cáo Adwords vậy hãy cùng xem ở phần hai này sẽ có thể những thuật ngữ nào mà bạn cần biết đến để giúp bạn bắt đầu quảng cáo và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn với các chiến dịch.

Các thuật ngữ thường sử dụng trong quảng cáo Google phần 2

6. Quality Score

quảng cáo trên Google

Quality Score được tính mỗi khi từ khoá của bạn phù hợp với truy vấn tìm kiếm — nghĩa là mỗi khi từ khoá của bạn có tiềm năng để kích hoạt quảng cáo, một điểm chất lượng là số đo từ Google dựa trên sự liên quan của quảng cáo tiêu đề, mô tả, từ khóa của bạn URL đích để khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy quảng cáo của bạn. Điểm Chất lượng cao hơn có thể giúp bạn có được vị trí quảng cáo tốt hơn và chi phí thấp hơn.

Điểm Chất lượng để xác định liệu quảng cáo được nhắm mục tiêu theo vị trí có xuất hiện trên một trang web cụ thể hay không tuỳ thuộc vào tuỳ chọn đặt giá thầu của chiến dịch. Bạn có thể xem các phần trình bày về Điểm Chất lượng của từ khoá ở ba vị trí: thống kê tài khoản, trường Phân tích Từ khoá và báo cáo tài khoản của bạn.

7. Impressions

Mỗi khi quảng cáo được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm thì tần suất quảng cáo của bạn được tính một lần hiển thị. Nhưng trong một số trường hợp, chỉ một phần của quảng cáo của bạn có thể được hiển thị.

Ví dụ : trong Google Maps có thể chỉ hiển thị tên của bạn kinh doanh và vị trí hoặc chỉ tên doanh nghiệp của bạn và dòng đầu tiên của văn bản quảng cáo của bạn.

Nếu tìm kiếm bằng Google Instant một ấn tượng có thể được tính khi một trong những xảy ra:

+ Người bắt đầu gõ và sau đó nhấp chuột bất cứ nơi nào trên trang giống như một quả tìm kiếm, quảng cáo, hoặc tìm kiếm liên quan

+ Loại người tìm kiếm và sau đó nhấp chuột vào nút “Tìm kiếm” hoặc chọn một truy vấn dự đoán từ trình đơn thả xuống

+ Kết quả được hiển thị cho một tối thiểu là ba giây

+ Đôi khi bạn sẽ thấy chữ viết tắt “Hiện diện” trong tài khoản của bạn hiển thị số lần hiển thị quảng cáo của bạn.

8. Ad Rank

Được hiểu là xếp hạng quảng cáo khi quảng cáo trên Google của bạn được đánh giá là giá trị được sử dụng để xác định nơi quảng cáo của bạn hiển thị trên một trang. Nó dựa trên Điểm Chất lượng và số tiền giá thầu của bạn đã ra trước đó, tiêu chí xếp hạng quảng cáo google adowrds sẽ khác với các quảng cáo thường dựa vào các từ khóa mà bạn muốn quảng cáo kết quả được xuất hiện trên mạng tìm kiếm Google khi bạn gõ từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm trên thanh tìm kiếm Google.

9. Mobile ad

quang cao tu khoa

Quảng cáo Google Adwords trên di động khi mà những gì người tìm kiếm điện thoại di động của bạn nhìn thấy trên các thiết bị của họ. Tìm hiểu làm thế nào để hiển thị quảng cáo của bạn trên các thiết bị di động khác nhau, giống như điện thoại thông minh và điện thoại tính năng bởi tính năng WAP khi quảng cáo di động quảng cáo cho các thiết bị di động cao cấp.

Kiểm tra tin nhắn của bạn sử dụng nhiều định dạng quảng cáo có thể giúp bạn hiểu những gì thúc đẩy khách hàng vào trang web của bạn hoặc tải ứng dụng di động của bạn. Tuy nhiên, nói chung, bắt đầu bằng cách tinh chỉnh thông điệp của bạn để được hấp dẫn cho khách hàng trên các thiết bị di động có thể giúp quảng cáo của bạn trông và thực hiện tốt hơn ở định dạng bất kỳ.

10. Ad extensions

Mở rộng quảng cáo là thông tin thêm về doanh nghiệp của bạn, như địa chỉ địa phương, số điện thoại, và thậm chí cả phiếu giảm giá hoặc các trang web bổ sung. Họ là những gì thể hiện trong màu xanh dưới đây giới thiệu quảng cáo của bạn. Phần mở rộng Ad có xu hướng cải thiện khả năng hiển thị của quảng cáo của bạn. Họ thường xuyên xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm , thay vì dọc theo sidebar. Nếu hai quảng cáo cạnh tranh có cùng một giá thầu và chất lượng, quảng cáo có tác động lớn hơn dự kiến ​​từ phần mở rộng thường sẽ xuất hiện ở một vị trí quảng cáo cao hơn khác.

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ phần 2 này bài sau chúng ta sẽ đi tiếp đến những thuật ngữ cần nắm hy vọng bài viết sẽ giúp ít cho bạn trong quá trình chạy quang cao tu khoa. Chúc bạn thành công !

 

Bình Luận
(Visited 81 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google