Nâng cao hiệu quả bán hàng online

Cùng với sự phát triển của Internet các hình thức bán hàng online ngày càng thịnh hành, bán hàng online hoặc trên facebook là một hình thức bán hàng hiệu quả, làm thế nào để nâng cao hiệu quả bán hàng online và thúc đẩy doanh số cho công ty ?

nang-cao-hieu-qua-ban-hang-online

1. Dùng mạng xã hội

Mạng xã hội trở nên phổ biến và là mảnh đất màu mỡ cho những nhà kinh doanh online, đặc biệt facebook thông dụng nhất, hầu như mỗi người từ 15 – 50 tuổi đều sở hữu tài khoản cá nhân và thời gian sử dụng cao,  mạng xã hội nơi gặp gỡ giao lưu của mọi người cùng sở thích, nhu cầu, doanh nghiệp, công ty…tập trung để tạo thành một cộng đồng ảo. Điều này giúp các nhà quảng cáo facebook khai thác và sử dụng mạng xã hội để kinh doanh online.

Tuy nhiên, làm thế nào để mọi người chú ý đến bạn trên mạng xã hội, với quá nhiều các đối thủ cạnh tranh khác bạn cần những bí quyết riêng và kỹ năng bán hàng online đặc biệt khác.

2. Dùng Email Marketing

Email marketing hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận để giới thiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ hay lời cảm ơn… cùng với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ, hay nói cách khác emai marketing mang trách nhiệm tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diên thương hiệu trong suy nghĩ khách hàng. Thời gian gần đây email marketing thường có tai tiếng khi các công ty, doanh nghiệp lạm dụng và nhiều người dùng xem là “thư rác” tuy nhiên không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Email marketing trong quảng cáo online.

Sử dụng email đúng cách và hợp lí bạn sẽ vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng email marketing và tạo doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Dùng quảng cáo online

Hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến được nhiều doanh nghiệp sử dụng, trong số đó có Youtube, quảng cáo Google Adwords, 2 kênh mạnh mẽ giúp quảng bá thương hiệu đồng thời chi phí cho doanh nghiệp không quá cao. Đặc biệt youtube bạn có thể đăng tải video, giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, khuyến mãi…các video nên nêu ngắn gọn, cụ thể, hình ảnh nổi bật sẽ lôi cuốn được sự chú ý khách hàng và tăng tính nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

*Công ty, doanh nghiệp nếu có ngân sách lớn nên dùng kết hợp các cách trên nhằm tăng cường doanh số bán hàng trên Internet, phổ biến thương hiệu và định vị thương hiệu trong suy nghĩ khách hàng.

Bình Luận
(Visited 112 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google