Lợi ích quảng cáo Adwords trong kinh doanh Online

Bỏ rất xa các đối thủ khác như Bing, Yahoo, Ask,… Google dẫn đầu về công cụ tìm kiếm hiện nay với con số cao ngất ngưởng 89%, đóng một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp làm marketing online trong việc truyền tải các thông tin đến với người sử dụng internet. Nhà tỉ phú Bill Gates đã từng nói:  “Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” câu nói này đã được nói từ năm 2007 và hiện nay sự thật đã chứng minh những điều Bil Gates nói hoàn toàn chính xác. Bạn đã biết đến những lợi ích vô cùng lợi hại của dịch vụ quảng cáo Adwords chưa ? hãy tìm hiểu rồi bạn sẽ thấy câu nói trên là chính xác 100%.

ad3

*** Khi chọn lọc quang cao tu khoa đúng chất lượng thì sẽ không xuất hiện tràn lan và vô ích như những công cụ quảng cáo khác một vài ví dụ như : tờ rơi, banner quảng cáo,… Google Adwords cho phép thông tin và hình ảnh doanh nghiệp của bạn chỉ xuất hiện khi nhắm đúng đối tượng đang tìm kiếm thông tin lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Như vậy những khách hàng tìm đến quảng cáo của bạn đó là họ có nhu cầu và cần được sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn. Có thể hiểu hơn cách tiếp cận thông minh này của Google Adwords giúp bạn nhìn thấy được quy mô của thị trường trên internet, hiểu rõ hơn về tâm lý hành vi của khách hàng tiềm năng, qua đó có những cải tiến phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh trên internet

*** Với Google Adwords, thông thường bạn chỉ mất chưa đến 1 tiếng để cài đặt hoàn chỉnh một chiến dịch quảng cáo và 5 phút để quảng cáo được chấp nhận và xuất hiện trong Google. Theo thống kê của Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam, 95% học viên của trung tâm đã kết nối thành công với Google ngay trong buổi học đầu tiên và tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Thậm chí, có người đã tìm được khách hàng ngay trong lớp! Với những công cụ quảng cáo khác, bạn phải mất đến vài ngày để chuẩn bị nội dung và được chấp nhận.

Hơn nữa, công cụ quản lý chiến dịch của Google rất mạnh mẽ và tiện lợi, giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mong muốn: ngôn ngữ, khu vực địa lý, thời gian quảng cáo, thiết bị sử dụng, ngân sách chiến dịch,…

*** Quảng cáo trên Google cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến quảng cáo của bạn: số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR, bounce rate,… để bạn biết chính xác những gì đang diễn ra và làm sao để cải tiến hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp.

Với các công cụ quảng cáo khác, bạn thường phải mất 1-2 tuần hoặc cả tháng để có thể thống kê kết quả hoạt động quảng cáo (một thời gian đủ để làm cho bạn lỗ một số tiền đáng kể). Ngược lại, Google Adwords cho phép bạn kiểm soát theo thời gian thực để có những thay đổi cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chiến lược online marketing

*** Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh tự do, tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học Google Adwords để tự mình kiểm soát mọi hoạt động quảng cáo. Một thống kê nhỏ cho thấy, 30% số học viên của DGM Việt Nam là chủ cách doanh nghiệp, đã từng thuê các agency Google Adwords nhưng hiệu quả không mong muốn. Kết quả này không hẳn nói rằng agency không đủ trình độ, mà thường là do agency không hiểu thấu đáo lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp cũng như tâm lý hành vi khách hàng của doanh nghiệp. Do đó, nếu khả năng cho phép, bạn nên tự mình quản lý chiến dịch Google Adwords để hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra.

*** Ngoài các kết quả trực tiếp mà Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp, công cụ quảng cáo online này còn hỗ trợ rất tốt cho một nhánh khác của SEM (Search Engine Marketing) là SEO (Search Engine Optimization). Bởi vì ưu điểm nhanh, chính xác, dễ đo lường, bạn có thể dễ dàng xác định mục tiêu và thị trường để SEO. Nếu có khả năng kết hợp cả Google Adwords và SEO, chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ có một lợi thế vô cùng lớn so với các đối thủ trên internet.

Chúc bạn thành công hơn nữa và có những chiến dịch mang lại lợi nhuận thật cao cho doanh nghiệp của mình nhé, còn nếu chưa có chiến dịch hay muốn tham khảo để hiểu nhiều hơn hãy điện thoại đến Công Ty TST sẽ được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tuyệt đối.

Bình Luận
(Visited 66 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google