Kết hợp Google Adwords để làm marketing online hiệu quả

Khi chúng ta thực hiện một chiến lược maketing online thì cho dù kinh phí và thời giàn của bạn có là bao đi nữa, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận những khách hàng mục tiêu mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Với AdWords, bạn có thể đấu thầu đề xuất những vị trí quảng cáo cho mình một cách dễ dàng, kinh phí quảng cáo hoàn toàn cho mình cài đặt  và dễ dàng đo lường tác động của quảng cáo của bạn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng đúng đối tượng khi họ đang dùng internet tìm kiếm theo nhu cầu của mình. Mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay trên google khi người dùng internet tìm kiếm . Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn

* Lợi ích khi quang cao google 

Một vài điều quan trọng khiến AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng AdWords, bạn có thể: Tiếp cận đúng và nhanh chóng những khách hàng tiềm năng thực sự cần thiết sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

– Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì thế những khách hàng tìm kiếm trang web của bạn có khả năng trở thành khách hàng thực sự của bạn rất cao .

– Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí quảng cáo và khoang vùng đối tượng khách hàng và địa lí (tiểu bang, thị trấn hoặc thậm chí vùng lân cận).

quảng cáo trên google

* Kiểm soát ngân sách của bạn

Đặt giá thầu cho từng cú click chuột, khi khách hàng nhấp chuột vào trang web của bạn thì chi phí sẽ được tính, chứ không phải tính theo lượt hiển thị mẫu quảng cáo của bạn. Bạn chọn đặt giá thầu có nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn, bạn lên kế hoạch quảng cáo và đưa ra ngân sách cho hàng ngày hàng tháng .

– Không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào.

– Mang lại hiệu quả tức thơi nhanh chóng với kinh phí đưa ra.

– Thống kê báo cáo chi tiết hàng ngày.

– Xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, nơi xuất phát của họ và các chi tiết khác.
Sử dụng công cụ của AdWords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng bạn có thể tìm đến những cong ty quang cao google để có thể được tư vấn chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Chúc bán thành công !

Bình Luận
(Visited 79 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google