Hướng dẫn liên kết tài khoản Merchant Center với tài khoản AdWords

Như bạn cũng biết mới đây Google Adwords đã cập nhập chiến dịch mua sắm (Shopping Campaign) để sử dụng chiến dịch loại này, bạn sẽ cần có một tài khoản Google Merchant Center vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn các bước tạo tài khoản này và liên kết với tài khoản Adwords đang có.

quảng cáo trên mạng

Các bước liên kết tài khoản Merchant Center với tài khoản AdWords

Bước 1: Yêu cầu liên kết tài khoản Merchant Center với AdWords 

Chúng ta sẽ làm từ tài khoản Merchant Center và bạn có thể liên kết nhiều tài khoản quảng cáo AdWords với một tài khoản Merchant Center.

Vào tài khoản Merchant Center >>> Cài đặt >>> AdWords >>> Nhập ID khách hàng AdWords của tài khoản bạn muốn liên kết >>> Nhấp vào Thêm.

Bước 2: Chấp thuận yêu cầu liên kết từ Merchant Center trong AdWords 

Sau bước 1 bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu liên kết trên trang “Tài khoản được liên kết” của bạn trong AdWords.

Chọn phần Cài đặt >>> chọn tài khoản được liên kết từ Cài đặt tài khoản >>>mở Google Merchant Center >>> Xem yêu cầu >>> Chấp thuận. (Để từ chối liên kết này, hãy nhấp vào Từ chối và xác nhận rằng bạn muốn từ chối liên kết. Nếu muốn liên kết các tài khoản này sau, bạn sẽ cần gửi yêu cầu liên kết mới từ Merchant Center)

Lưu ý : Liên kết các tài khoản không cấp quyền truy cập quản trị cho một trong hai chủ tài khoản và bạn hoặc chủ tài khoản Merchant Center có thể hủy liên kết tài khoản bất kỳ lúc nào.

Sau khi đã liên kết tài khoản Merchant Center với tài khoản AdWords, bạn có thể hủy hoặc gửi lại yêu cầu liên kết, hoặc hủy liên kết tài khoản bất kỳ lúc nào.

+ Trong Merchant Center, bạn có thể quản lý tài khoản AdWords đã liên kết bằng cách nhấp vào liên kết Cài đặt > AdWords.

+ Trong AdWords, bạn có thể quản lý các tài khoản Merchant Center đã liên kết sử dụng bảng trên trang “Liên kết tài khoản”.

Trạng thái tài khoản được liên kết

adwordsCần chấp thuận của bạn: Chủ sở hữu tài khoản từ tài khoản Merchant Center này đã yêu cầu liên kết với tài khoản AdWords của bạn. Bạn có thể chấp thuận hoặc từ chối yêu cầu của họ.

adwords1Đã liên kết: Tài khoản AdWords của bạn đã được liên kết với tài khoản Merchant Center này và các danh sách tiếp thị lại cho các ứng dụng trong tài khoản đã được kích hoạt.

Lưu ý : Bất kỳ ai cũng có thể tạo một chiến dịch Mua Sắm, tuy nhiên, chiến dịch đó chỉ có thể nhắm mục tiêu đến những quốc gia mà Merchant Center đã hỗ trợ.

Bình Luận
(Visited 872 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google