Google và các kỹ năng tiếp thị quan trọng

Google, Apple hay Microsoft là một trong các thương hiệu lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Để thành công như hiện nay Google có các kỹ năng tiếp thị độc đáo. Bạn là các công ty quảng cáo google adwords rất cần học hỏi các kinh nghiệm và kỹ năng tiếp thị Google.

ky-nang-tiep-thi-google

Thành công được tạo dựng của các thương hiệu nổi tiếng có nhiều yếu tố khác nhau, cùng tìm hiểu cách tiếp thị của “ông vua trực tuyến”:

1. Sự chuẩn bị chuyên sâu

Thành công ngày hôm nay trong các lĩnh vực khác nhau không phải là ngẫu nhiên mà còn là sự đầu tư bài bản các bước đi, chẳng hạn trước khi tung ra các chương trình Google Earth hay Google Maps Google đã đầu tư cho các bước đi tiếp theo và đã hoạt động rất hiệu quả ở lĩnh vực tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, khẳng định thế mạnh của doanh nghiệp trong lĩnh vực đó.

2. Đa dạng chiến lược

Cách tiếp cận của Google Adwords với khách hàng rất mới lạ, Google khẳng định thống trị trên Internet và dù đang thống lĩnh thị trường nhưng Google không bỏ qua việc nghiên cứu cách thức tiếp thị trực tuyến của các đối thủ cạnh tranh, vận dụng phương thức tiếp thị khác như bằng thư điện tử, bằng thư gửi qua đường bưu điện, qua điện thoại để tìm kiếm khách hàng mới cho mình và tìm kiếm sự trung thành của khách hàng.

Cách tiếp cận thể sự đa dạng và luôn luôn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng chứ không chỉ là khách hàng truyền thống.

3. Sáng tạo không ngừng

Nếu là doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến bạn sẽ chú ý Google luôn tung ra những ứng dụng và công cụ mới hỗ trợ khách hàng, những bước đi vững chắc và hiếm khi thất bại của Google. Việc sáng tạo luôn mang lại những giá trị mới, dù có không thành công cũng giúp Google hiểu thêm thông tin khách hàng cũng như giá trị của sự thất bại. Sáng tạo luôn là điểm mạnh và không ngừng cải tiến phục vụ khách hàng.

4. Tính hài hước

Vào các ngày nghỉ lễ, dịp kỉ niệm bạn sẽ thấy Google luôn thay đổi logo của doanh nghiệp hay những icon cực kì ngộ nghĩnh và hài hước đó là Google Doodles. Cách làm không chỉ mang đến niềm vui cho người dùng cùng với đội ngũ nhân viên của Google, mà còn tạo ra nhiều cơ hội đẩy mạnh dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

Đặc biệt Google quan niệm rằng không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng, bởi thế giới luôn vận động và phát triển không ngừng, sự sáng tạo, phát triển không ngừng sẽ giúp Google giữ vững vị trí số 1 trong các công cụ tìm kiếm trên Internet.

 

Bình Luận
(Visited 68 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google