Google Adwords – Sự kiểm soát click ảo

Google Adwords – Sự kiểm soát click ảo
Bình chọn

Dịch vụ Google Adwords đang chiếm lĩnh thị trường marketing online và thực sự đem về những hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng, cũng chính vì như thế càng ngày lại có thêm nhiều đối thủ tham gia quảng cáo và sẽ có những chiêu trò lừa đảo, nhất là click ảo để làm đối thủ của mình tốn tiền vậy Adwords làm sao để kiểm soát được ?

Vấn đề click ảo khi bạn Quảng cáo Google Adword Theo Click là điều không tránh khỏi, vì có thể do đối thủ của bạn hoặc do phần mềm tự động click, bạn sẽ không thể kiểm soát được và dẫn tới bạn sẽ tốt tiền cho những click ảo này. Click ảo như thế nào ?

quảng cáo Google

1. Nhấp chuột tình cờ, khi khách hàng lỡ tay nhấp đúp chuột vào quảng cáo của bạn thì nhấp chuột thứ 2 sẽ bị coi là click ảo.

2. Nhấp chuột liên tiếp nhằm mục đích làm tăng chi phí quảng cáo Adwords hoặc tăng doanh thu cho chủ sở hữu trang web mà bạn chọn làm nơi hiển thị quảng cáo cũng coi là click ảo.

3. Nhấp chuột xuất phát từ những phần mềm, robot hay các phần mềm click khác cũng xem là click ảo.

Ví dụ : Khi người dùng click vào thì tính tiền, vậy nếu đối thủ mà chơi xấu mình, thuê chừng 2 người ngày nào cũng ngồi click, thế thì tới tháng bên mình trả tiền mệt mỏi luôn nhỉ ?

Đáp : Sự thông tin của Google luôn có để bảo vệ khách hàng. Tính năng thông minh mang tên Click Quality team và Invalid Click Identifier đây là hệ thống nhận diện các click không hợp lệ dựa trên dữ liệu được thông kê từ hệ thống để bảo vệ quyền lợi cho người chạy quảng cáo Google để có thể thu được click chất lượng từ khách hàng tiềm năng được căn cứ vào thông tin chính như :

* Các click có tính chất đều đặn từ một nguồn:

+ Sự trùng lặp địa chỉ IP.

+ Thông số lịch sử người dùng mỗi lần truy nhập vào trang web.

+ Các thông số về mạng Internet

+ Vị trí địa lí người dùng.

+ Thông số từ trình duyệt web mà người truy cập sử dụng.

* Các click liên tục từ một nguồn :

+ Các click được thực hiện 1 cách tự động từ các phần mềm Autobot hoặc do virus.

Trong báo cáo của Adwords bạn sẽ xem được chi tiết những click ảo này và bạn hoàn toàn sẽ mất bất cứ phí nào cho những click này.

Google

* Click Quality team :

Nhiệm vụ đặc biệt của đội này chính là rà soát, kiểm tra lại tất cả các click đã được thực hiện, nếu các click này bị phát hiện là click ảo thì quảng cáo Adwords của bạn sẽ được hoàn lại chi phí cho click ảo đó. Tất cả chi phí được hoàn lại sẽ được báo cáo chi tiết trong phần báo cáo tài chính mà bạn cài đặt.

Nếu như bạn cảm thấy chiến dịch của mình có gì đó không ổn về cách click hãy liên hệ ngay cho đội ngũ Click Quality team để được tìm giải pháp tốt nhất chăm sóc cho chiến dịch của bạn.

Càng phát triển thì người dùng Adwords càng nhiều hơn nữa, không chỉ có doanh nghiệp lớn nhỏ và những shop bán hàng online quần áo, đồ thể thao, hoa, thời trang….cũng có thể chạy quảng cáo trên Google. Và để đảm bảo sự cạnh tranh không tốt bạn sẽ được Google bảo vệ.

_H_

Bình Luận
(Visited 55 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google