Dịch vụ chuyên mở phòng tập thể hình giá tốt nhất tại hcm

Mo phong tap the hinh hiện đang là 1 trong những phòng tập khá thu hút khách nhất hiện nay trên toàn quốc. Đây là dạng phòng tập có thể giúp bạn có 1 vóc dáng và sức khỏe tốt. Vì thế nếu ai đang có ý định đi tập gym thì hãy tham khảo qua phòng tập tigersport của chúng tôi. Đây là phòng tập gym có đầy đủ các thiết bị vì thế khi đến đây tập mọi người có thể an tâm

Với máy móc đầu tư hiện đại, nhiều dịch vụ đi kèm ưu đãi, thời gian mở cửa 16h mỗi ngày nhằm giúp mọi người có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi… Power Gym với mong muốn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các trang thiết bị phòng tập gym được đầu tư hiện đại

Đi cùng cuộc sống hiện đại, năng động thì giới trẻ Việt Nam hiện nay với việc đã biết chú trọng rất nhiều về việc tập thể thao và sự lưu tâm nhiều đến các phòng tập Gym hiện đại nhằm thực hiện phong cách sống khoẻ mạnh và năng động.

Nhằm để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ, đặc biệt là một thành phố trẻ như Hà Tĩnh Power Gym quyết định đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, không gian phòng tập rộng rãi, được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu tập luyện của khách hàng.

Phòng tập gym rộng rãi, thoáng mát

Với lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Tĩnh máy INBODY sẽ giúp mọi người xác định và đạt được mục tiêu hình thể của mình.

Khi đến với phòng tập gym Power Gym, khách hàng sẽ được cân đo bằng máy Inbody, giúp phân tích chi tiết các chỉ số cơ, xương, mỡ trước khi bắt đầu vào quá trình tập luyện thể chất. Chỉ cần vài giây, bạn sẽ biết được các chỉ số của cơ thể như: cân nặng, BMI, tổng lượng nước, lượng mỡ, protein, khoáng chất, tỷ lệ cơ xương, độ cân đối của cơ thể, độ béo phì , v.v…

Sau đó, thuê huấn luyện viên thể hình của chúng tôi dựa vào kết quả máy Inbody đã phân tích cho bạn, sẽ đưa ra lời khuyên chi tiết và tư vấn cho bạn cách để có thể cải thiện sức khỏe, mức độ tập luyện phù hợp với riêng bạn .

Và sau một khoảng thời gian xác định, người tập luyện tại phòng tập gym sẽ được đo lại để xác định chế độ tập luyện và ăn uống của mình có hiệu quả hay không, từ đó sẽ có điều chỉnh hợp lý để bạn hoàn toàn tin chắc mình sẽ đạt được mục tiêu hình thể của mình

Phòng tập gym không giới hạn giờ giấc tập luyện

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Power Gym nỗ lực trở thành chuỗi phòng tập hiện đại, cao cấp hàng đầu tại Hà Tĩnh.

Mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong một môi trường tập chuyên nghiệp, liên tục đổi mới.

Hài hòa lợi ích phòng tập với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đặc biệt đến với phòng tập gym Power Gym bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn giờ tập cho mình khi mà thời gian mở của từ 5h sáng tới 21h tối. Khách hàng có thể lựa chọn được thời gian thích hợp để có thể tham gia việc tập luyện. Các HLV sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong tập luyện.

Với phương châm uy tín làm nên thành công, chúng tôi luôn muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm và cảm nhận.

Xem thêm : Những lợi ích kinh doanh phòng tập thể hình

Trung tâm tigersport 1 trong các dịch vụ phòng tập gym uy tín chất lượng được khá nhiều người biết đến hiện nay, cho nên nếu

ai có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và trợ giúp tốt nhất

Bình Luận
(Visited 108 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google