Cách tạo mẫu quảng cáo miễn phí trên Google

Cách tạo mẫu quảng cáo miễn phí trên Google
3.7 (73.33%) 3 votes

Quảng cáo website trên Google hiện nay có khá nhiều cách, nhưng bạn có biết ngoài những cách tốn phí để doanh nghiệp của bạn có thể xuất hiện trên Google thì hoàn toàn có thể tự tạo những quảng cáo miễn phí trên Google một cách dễ dàng luôn, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn vài bước cơ bản.

Đăng quảng cáo miễn phí trên Google

quang cao mien phi tren google

Lưu ý : Để tạo mẫu quảng cáo miễn phí của bạn trên Google, bạn sẽ cần phải có một tài khoản trên Google, Tối ưu lại trang doanh nghiệp của bạn ví dụ như thêm địa điểm mô tả, số điện thoại, liên hệ, sản phẩm hoặc logo doanh nghiệp của bạn.

Google Local Business Center đây là công cụ giúp quảng cáo của bạn hiển thị trong tìm kiếm của Google được thực hiện trong gần với doanh nghiệp của bạn mà sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn sự quan tâm của đối tượng tìm kiếm.

Truy cập www.google.com/local và tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn để xác minh rằng nó không phải là đã được liệt kê, sau đó nhấp vào “doanh nghiệp của bạn trên Google Maps” được tìm thấy trong thanh bên trái. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh doanh nghiệp của bạn qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS để bảo mật an toàn.

Khoảng 1 tuần mẫu quảng cáo miễn phí trên Google của bạn sẽ được chấp nhận, bạn có thể điều chỉnh vị trí của mình chính xác hơn, một thông báo sẽ được gửi đến là bạn có thể nhận được quảng cáo miễn phí trên Google rồi, nếu muốn tùy chỉnh bạn có thể theo dõi và chỉnh sửa danh sách của bạn bằng cách trở lại trang Google Local.

Mẹo :  Nếu Google chưa hiểu vị trí chính xác của bạn hãy đặt một vị trí tổng quát gần đó để Google hiểu là doanh nghiệp bạn đang ở trong phạm vị này.

Lưu ý : Bạn có thể cung cấp mã số phiếu giảm giá của doanh nghiệp mình lên bảng liệt kê địa phương trên Google. Bạn cũng có thể thêm các sản phẩm của bạn Google bằng công cụ tìm kiếm sản phẩm.

_H_

Bình Luận
(Visited 2,013 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google