Các hình thức thanh toán khi quảng cáo trên Google Adwords

Chọn dịch vụ quảng cáo trên google thì bạn phải cần biết đến yếu tố các hình thức thanh toán bạn có thể phân loại bằng theo hai lối thủ công và tự động và tiện lợi hơn là Google cho thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Mỗi phương thức thanh toán có sẵn cho bạn sẽ tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ và quốc gia của bạn. Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán nào khi đăng ký chạy Google AdWords.

Tất cả tài khoản đều có phương thức thanh toán chính, nhưng bạn có thể thêm các hình thức khác nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể thêm thẻ tín dụng dự phòng, thẻ này sẽ giữ cho quảng cáo tiếp tục chạy trong trường hợp có sự cố khi xử lý phương thức thanh toán chính của bạn.

quảng cáo trên google

1. Thanh toán thủ công

– Hình thức thanh toán này để dễ hiểu bạn cứ nghĩ giống như hình thức trả trước của điện thoại di động. Bạn chỉ cần nạp sẵn tiền vào tài khoản để chạy quảng cáo. Số tiền nạp vào tài khoản tối thiểu là 160,000đ và số tiền này sẽ trừ dần vào chiến dịch chạy quảng cáo của bạn.

– Khi số tiền hết quảng cáo sẽ dừng chạy và có email thông báo cho bạn cần phải nạp tiền vào thanh toán theo chu kỳ là 15 – 30 ngày.

– Điều hay nhất của thanh toán thủ công chính là bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào cho dù bạn có cài đặt thanh toán tự động, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn, nhấp vào tab Thanh toán và nhấp vào nút Thanh toán là thành công. Có điều không phải ai cũng được hiện thị dạng thanh toán thủ công còn tự động thì luôn hiện thị.

2. Thanh toán tự động

– Hình thức thanh toán này lại ngược lại với hình thức 1 nó giống hình thức trả sau của điện thoại di động. Bạn sẽ được chạy quảng cáo ngay sau khi thẻ thanh toán được xác minh và quảng cáo sẽ chạy ngay chỉ sau vài phút. Hạn mức đầu tiên bạn được chạy là 800.000 vnđ, tiếp theo sẽ được tăng dần lên dần theo các mức 3.200.000, 5.600.000,…

– Các hạn mức sẽ tăng dần lên khi mỗi hạn mức cũ được thanh toán và còn kèm điều kiện 30 ngày nữa. Tùy hình thức nào đến trước nếu lần thanh toán mới nhất chưa đến 30 ngày thì số tiền sẽ thu theo hạn mức. Nếu đến 30 ngày rồi mà số tiền chưa đến hạn mức thì Google cũng tự động thu số dư đó cho dù là bao nhiêu.

3. Thanh toán lập hóa đơn hàng tháng

– Hình thức này thường được sử dụng bởi các nhà quảng cáo và doanh nghiệp lớn muốn thực hiện đòi hỏi bạn phải đủ điều kiện sử dụng lập hóa đơn hàng tháng nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng các yêu cầu của quang cao tu khoa. Bạn được cung cấp hạn mức cho chi phí của chiến dịch sau đó, bạn thanh toán cho các chi phí theo điều khoản và điều kiện mà bạn đã đồng ý theo thẻ hoặc chuyển ngân hàng.

– Được phép đăng ký là doanh nghiệp trong tối thiểu là một năm

– Chi tiêu tối thiểu là $5.000 một tháng (mức này có thể thay đổi theo tùy quốc gia)

Sau đó hãy liên hệ với đại lý bên thứ ba nếu bạn đã là Google Certified Partners thì dễ dàng thực hiện hãy nhớ xem hình thức thanh toán có sẵn ngay vị trí của bạn vì mỗi quốc gia đều cung cấp những hình thức thanh toán khác nhau. Chúc bạn thật thành công !

Bình Luận
(Visited 234 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google