Bị từ chối khi đăng kí Google Adsense

Bạn đã đăng ký Google adsense cả chục và lần nào cũng bị từ chối, và bạn không biết lý do, nguyên nhân cụ thể là từ đâu. Việc được Google đồng ý đơn đăng kí của bạn không phải chuyện đơn giản, đặc biệt đối với người mới tham gia làm blog, website kiếm tiền online. Dưới đây là một số kinh nghiệm mình rút ra sau những lần đăng kí thất bại và hi vọng giúp được các bạn.

Những mail phản hồi thông báo không chấp nhận đơn đăng kí của bạn thường vì những lí do sau:

1. Website không tuân thủ chính sách của Google Adsense Đây được xem là mail thông báo thông dụng nhất mà các bạn nhận được từ Google, vì đơn giản nếu xem sơ qua chính sách của Google bạn sẽ thấy nó có quá nhiều ngăn ngách, vậy mình đang vi phạm chính sách gì.

 

bi-tu-choi-khi-dang-ki-google-adsense

Phần lớn website bị từ chối vì vi phạm TOS của Google

Sai lầm:

– Website của bạn đang trong quá trình chạy thử nghiệm

– Bạn sử dụng mã nguồn bản quyền

– Sử dụng link Sub domain, forum để đăng kí

– Nội dung sơ sài, cóp nhặt

– Trang 3x, 18+, bikini, cờ bạc, cá độ, nội dung nhạy cảm..

Khắc phục

Tuân thủ nội quy của Google Adsense tránh những lỗi trên, trau dồi nội dung, thêm phần logo website, địa chỉ liên hệ, chính sách sau một tuần có thể nộp đơn lại

2. Thiếu nội dung

bi-tu-choi-khi-dang-ki-google-adsense-1

Nội dung website của bạn chưa có hoặc quá ít

Thường thì các website hoặc blog có số lượng nội dung dưới 10 bài viết thường bị dính lỗi này, Số lượng bài viết quá sơ xài, nếu bạn có một số lượng post lớn nhưng đa phần không có nội dung mà chỉ có hình ảnh thì hãy nên xem lại nhé

3. Vi phạm bản quyền Với lý do này gần như 100% website bạn sẽ không được chấp nhận. Đây cũng là lý do mà Google chỉ mới chấp thuận các site Việt Nam gần đây, do số lượng các site ở Việt Nam chứa các file vi phạm bản quyền khá nhiều nên Google luôn phải xem xét kỹ việc này.

bi-tu-choi-khi-dang-ki-google-adsense-2

Bạn có thể check xem site bạn có vi phạm bản quyền hay không bằng cách tham gia gửi Google lên Google webmaster tool để check, sau thời gian index nếu site vi phạm và có report Google sẽ thông báo qua mail cho bạn.

Bình Luận
(Visited 1,165 times, 1 visits today)

Các Gói Dịch Vụ Quảng Cáo Từ Khóa Google